Bị đối xử bất công, Nam Em đi “méc fan” khóc nức nở: “Tôi không cần bất kỳ vương miện nào”

Sao

Việc Nam Em trượt Top 5 khiến fan của cô khá bức xúc nhưng phần đông khán giả đồng tình.

 

Nguyễn Lệ Nam Em là cái tên thu hút truyền thông lớn trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Người đẹp 26 tuổi được vào Top 10 nhờ kết quả bình chọn cao nhất, tuy nhiên lại trượt Top 5 trong tiếc nuối. Trên MXH, nhiều fan của Nam Em tiếc cho công sức chinh chiến không mệt mỏi của cô không thể tiến sâu hơn trong cuộc thi này. 

Dù có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng trong đêm Chung kết vừa qua, Nam Em không có phần thể hiện bứt phá. Cô cũng không tạo được điểm nhấn khi catwalk so với các thí sinh khác.

Đặc biệt phần trang điểm khiến Nam Em già hơn cả tuổi 26 của mình, giữa một dàn các người đẹp trẻ trung, Nam Em kém lợi thế hơn hẳn.
Khi được trao giải phụ truyền thông, Nam Em bật khóc nức nở khiến khán giả càng thêm thương cảm. Chia sẻ sau Đêm chung kết, cô khóc nói rằng mình không cần bất kỳ vương miện nào vì tình cảm của khán giả là điều cô muốn nhất. “Đối với tôi, giải thưởng lớn nhất mình đạt được là tình cảm của người hâm mộ. Tôi không cần một vương miện nào, vì mọi người chính là vương miện của tôi”, Nam Em nói sau chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, rạng sáng 13/8.

 

Cô cảm thấy hài lòng khi dừng chân ở top 10 và đạt 2 giải phụ “Thí sinh được yêu thích nhất” và “Người đẹp truyền thông”. Cô khóc khi nhận giải bởi đã vượt qua giới hạn của bản thân và tiết lộ sức khỏe mình không tốt trong đêm Chung kết. 

Phạm Kim Dung – Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam chia sẻ:  “Tất cả những yếu tố đó cộng lại, không phải một mình Nam Em không đủ, mà có tới 32 cô gái còn lại không vào top 5 cũng chưa thể đáp ứng. Trong quá trình thi, sức khỏe của Nam Em kém nhưng bạn ấy vô cùng nỗ lực. Những phần thi đầu, Nam Em lúc nào cũng phải có thuốc, người hỗ trợ. Sau này, bạn ấy dần hòa nhập. Nam Em nói bạn ấy đã tìm lại được chính mình, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực, thoát khỏi trầm cảm. Giọt nước mắt của Nam Em trong chung kết là sự hạnh phúc. Đó là giọt nước mắt bạn dành cho người hâm mộ của mình”,