Chàng trai Việt giáp mặt nam chính “Our Beloved Summer” Choi Woo Sik ngoài đời, tiết lộ ngoại hình “đáng báo động”

Giải Trí Uncategorized

Chàng trai Việt-Lê Tôn Anh đóng vai quần chúng trong “Our Beloved Summer” cho biết nam chính Choi Woo Sik gầy tới mức đáng lo ngại.

Bộ phim truyền hình “Our Beloved Summer” ( Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) hiện đang làm mưa làm gió mxh vì nội dung nhẹ nhàng mà hết sức sâu sắc. Mới đây, Lê Anh Tôn – chàng trai Việt sinh năm 1991 và hiện đang hoạt động nghệ thuật tự do tại Hàn vừa tiết lộ có góp một vai nhỏ trong “Our Beloved Summer”. Trước đây, Lê Anh Tôn cũng từng nhiều lần đóng vai quần chúng ở các tác phẩm như “Arthdal Chronicles” (Arthdal Niên Sử Kí), “Penthouse” và gặp các ngôi sao xứ Hàn như Song Joong Ki, Kim So Yeon…Và mới đây nhất, cậu bạn có cơ hội được gặp Choi Woo Sik và Kim Da Mi, hai diễn viên chính của “Our Beloved Summer” ngoài đời.

Lê Anh Tôn kể lại vì đóng vai phụ khá nhiều phim nên thật sự đôi khi cũng “hơi lẫn” không biết phim mình đóng đã lên sóng chưa. Gần đây, “Our Beloved Summer” được khá nhiều bạn trẻ người Việt chia sẻ nên cậu mới nhớ có đi ghi hình phim này 1 lần. Anh chàng kể lại về trải nghiệm đi quay của mình: Sáng đó xe chạy mãi xuống tận tỉnh Yongin (miền Trung Hàn Quốc) để quay. Thời tiết bên Hàn thì sáng sớm là lạnh nhất đó mọi người, chứ không phải đêm về sáng như ở mình. Vâng và vẫn concept “trái mùa” như thường lệ, mọi người phải mặc đồ Xuân – Hè trong ánh nắng “chói chang” 4 độ.


Lê Anh Tôn cho biết không phải phim nào diễn vai nhỏ đều có cơ hội quay chung với diễn viên chính, vậy nên ở “Our Beloved Summer”, khi thấy được quay chung với diễn viên chính là cậu bạn mừng hết biết. Cảm nhận ban đầu của Lê Anh Tôn khi thấy Choi Woo Sik ngoài đời đó là gầy quá mức.

Lúc mình đứng gần lúc chờ quay thì thấy bạn ấy cao (cao hơn mình, gần 1m8 thì phải), đẹp trai nhưng thật sự là quá gầy. Choi Woo Sik hầu như chỉ có da bọc xương thôi nên mình thấy cũng tội lắm. Trời thì lạnh nhưng bản vẫn rất chuyên nghiệp khi quay, đặc biệt là rất thân thiện với staff của đoàn nên mình cũng rất có thiện cảm. Kiểu ngoại hình của bạn này là “boyfriend mỹ nam nhà bên”, nên phim này cực hợp với bạn. Tính cách cũng phần nào giống, có cái ngoài đời trầm tính hơn chút chứ không mặn nhiều như trong phim.


Lúc vào set quay bạn có chào tất cả mọi người, bao gồm cả staff và diễn viên quần chúng tụi mình nữa, cái này là 10 điểm thái độ nè. Mỗi lần thấy bạn ấy đi ngang qua mình thì mình cũng tranh thủ “annyeonghaseyo” lại cho phải phép á mọi người.


Trong buổi sáng đó, cậu bạn người Việt này đã quay được 3 cảnh lướt qua sau đó đến trưa là về. Lê Anh Tôn cho biết bình thường khi đi quay toàn 9 tiếng trở lên, ngoại trừ việc trời đang lạnh run người thì mọi thứ ở đoàn làm phim Our Beloved Summer đều “take care” rất tốt.

Theo dõi chúng mình để cập nhật tin tức mới nhất nhé!