Cô gái 20 tuổi về quê bị bố mẹ dẫn đi xem mặt 20 trai làng trong 1 ngày chỉ vì vẫn ế

Tin Tức

Tranh thủ về thăm nhà vào dịp cuối tuần, tuy nhiên, chưa kịp nghỉ ngơi ăn uống gì thì cô đã bị bố mẹ “bế” đi một vòng quanh làng và nhận 20 kèo xem mặt chỉ trong đúng 1 ngày!

Theo như người dân nơi đây cho biết, ở chỗ họ, mỗi lần đi xem mặt gặp hơn 20 người là chuyện bình thường do tình trạng các hộ gia đình nam thừa nữ thiếu ở làng này khá nhiều.

Mới đây, một cô gái 23 tuổi sống tại Trung Quốc chỉ về quê một ngày mà đã phải đi xem mặt tới hơn 20 lần.

Theo như người dân nơi đây cho biết, ở chỗ họ, mỗi lần đi xem mặt gặp hơn 20 người là chuyện bình thường do tình trạng các hộ gia đình nam thừa nữ thiếu ở làng này khá nhiều

Cũng như văn hóa của nhiều nước Châu Á, nhiều người trẻ lên thành phố lập nghiệp đều phải đối mặt với những câu hỏi liên quan tới yêu đương và gia đình mỗi khi về quê chơi.

Cô gái 23 tuổi bị bố mẹ dẫn đi khắp làng để xem mặt tận 20 lần/ngày vì đến tuổi cập kê mà vẫn ế chỏng chơ - Ảnh 2.Cô gái 23 tuổi bị bố mẹ dẫn đi khắp làng để xem mặt tận 20 lần/ngày vì đến tuổi cập kê mà vẫn ế chỏng chơ - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Sự việc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú và cho rằng cô gái đang được trải nghiệm cảm giác của một Hoàng đế đang tuyển phi tần.

Nguồn: Sina