Em trai Sơn Tùng báo “tin vui” sau 2 ngày debut làm ca sĩ: Thành tích chỉ thua mỗi Jack

Sao

Mặc dù gây tranh cãi nhiều về giọng hát và phong cách, nhưng em trai Sơn Tùng M-TP nhanh chóng đạt được thành công.

 

MONO – em trai Sơn Tùng debut làm ca sĩ với MV “Quên anh đi”, thu về hơn 1,8 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày phát hành. Đây là thành tích mà đến cả các ca sĩ đình đám cũng khó có được, không nói đến một tân binh vào nghề được vài ngày như MONO.

Nam ca sĩ vui mừng thông báo MV đầu tay của mình đang đứng vị trí số 1 trên Top thịnh hành Youtube nhưng chưa thể vượt qua Jack khi đang xếp vị trí thứ 2 trên Trending Youtube hạng mục âm nhạc. MV nhận về hơn 15.000 bình luận của cộng đồng mạng, đa số đều tỏ ra bất ngờ trước tài năng âm nhạc của chàng trai gốc Thái Bình.

 

Nhiều người để lại lời khen như:”Tình cảm này làm sao để cảm ơn cho hết đây, MONO yêu mọi người rất nhiều. Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi, đã yêu thương MONO”, nam ca sĩ chia sẻ. Bên dưới bài đăng, người hâm mộ gửi lời chúc mừng giọng ca gốc Thái Bình: “Đỉnh quá anh ơi”, “giỏi ghê”, “Vừa mới debut mà đã lọt được top 1 trending luôn là không phải dạng vừa đâu nhé”, “Em anh Tùng có khác nhỉ”,… 

Bên cạnh đó nhiều người cũng gửi lời góp ý đến MONO vì ca từ khó nghe, cần thêm phụ đề để hiểu hết bài hát. Đây cũng là phong cách mà Sơn Tùng thường thể hiện trong các MV của mình và khiến khán giả khó chịu.

MONO chia sẻ về việc vượt qua cái bóng của anh trai: “Khi trưởng thành tôi sẽ chứng minh nó qua âm nhạc của mình, qua những sân khấu mà mình biểu diễn. Và bố mẹ sinh ra tôi và anh trai nên tại sao chúng tôi phải khác nhau, tôi sẽ khác trên con đường âm nhạc mà tôi đi. Khi hỏi tôi làm sao để thoát khỏi cái bóng của anh trai thì có một điều rằng khi bố mẹ mắng tôi thì tôi còn phải núp sau anh trai mình cho nên tôi không dùng từ “thoát” mà đó là sự cố gắng của tôi để chứng minh rằng I’m MONO”.