Jisoo (BLACKPINK) hưởng 4 đặc quyền từ Jung Hae In: Anh nhà ngọt thế, bõ công chị lột đồ giải cứu

Giải Trí Phim ảnh

Phản ứng hóa học quá tình giữa Jisoo và Jung Hae In ở Snowdrop làm dấy lên nghi vấn “phim giả tình thật”. Cư dân mạng đang chờ dispatch khui tin vui cho cả Kbiz.

Snowdrop không những khiến khán giả khóc cạn nước mắt vì chuyện tình ngược tâm của cặp đôi Young Ro (Jisoo) và Soo Ho (Jung Hae In) mà còn làm cho họ liêu xiêu vì phản ứng hóa học tóe lửa giữa cặp đôi từ phim đến đời thật. Cũng phải thôi, vì nhìn những đặc quyền của Jung Hae In dành cho Jisoo từ phim đến ngoài đời dưới đây thì ai cũng phải ch.ế.t mê thôi!

1. Trong phim, Soo Ho có thể cộc cằn với cả thế giới nhưng chỉ dịu dàng với mỗi Young Ro.

Soo Ho vốn dĩ là người cực kỳ lạnh lùng, có thể sẵn sàng xuống tay với bất kỳ ai để đạt được mục đích của mình. Điều này được thể hiện qua việc anh đã thẳng tay bắn đồng đội của mình để cảnh cáo. Vậy mà với Young Ro, con gái kẻ thù lớn nhất của Soo Ho, anh lại không nỡ làm cô tổn thương hay để bất kỳ ai làm hại Young Ro. Bản thân nhiều ngày không ăn cũng chả sao, nhưng Young Ro nhất định phải ấm bụng.

Jisoo (BLACKPINK) hưởng 4 đặc quyền từ Jung Hae In: Anh nhà ngọt thế, bõ công chị lột đồ giải cứu - Hình 1

2. Young Ro dường như là người đầu tiên phá vỡ lớp băng lạnh lùng của Soo Ho, khiến anh mở lòng về bản thân, gia đình

Soo Ho tặng Young Ro sợi dây chuyền của em gái anh, thứ quý giá nhất mà Soo Ho có. Cô còn khiến anh phá vỡ “hàng phòng vệ” của mình và quay trở lại gặp Young Ro. Thậm chí, dù mới gặp chưa bao lâu, nhưng Soo Ho vẫn cởi mở với Young Ro về chuyện gia đình mình.

Jisoo (BLACKPINK) hưởng 4 đặc quyền từ Jung Hae In: Anh nhà ngọt thế, bõ công chị lột đồ giải cứu - Hình 2

3. Không chỉ trên phim, nữ chính Jisoo còn được Jung Hae In theo dõi, chăm sóc và hướng dẫn từng li từng tí

Gần đây Jisoo còn chia sẻ rằng: “Thật sự may mắn cho tôi khi đóng cặp với Jung Hae In. Từ cảnh quay đầu tiên đến cảnh cuối cùng, anh ấy đã cùng tôi theo dõi sát sao. Jung Hae In cũng lắng nghe những lo âu của tôi về vai diễn này. Anh ấy thật hấp dẫn vì luôn chân thành, cẩn thận lắng nghe và suy nghĩ cho mối quan tâm của mọi người. Và tôi hy vọng sẽ được làm việc với anh ấy một lần nữa trong tương lai”. Ngược lại, Jung Hae In nhiệt tình cổ vũ và động viên Jisoo hết mực khi biết cô sợ độ cao.

Jisoo (BLACKPINK) hưởng 4 đặc quyền từ Jung Hae In: Anh nhà ngọt thế, bõ công chị lột đồ giải cứu - Hình 3

4. Jisoo là bạn diễn duy nhất được Jung Hae In “tung hint” nhiệt tình nhất, còn tự mình đẩy thuyền mới ghê!

Ngay sinh nhật của Jisoo, Jung Hae In đã đăng tải bức ảnh chiếc máy bay giấy do chính Young Ro gấp và viết lên. Thậm chí, trong buổi họp báo trước đó, anh còn chia sẻ rằng anh đã đem chiếc máy bay do Jisoo gấp và viết về nhà.

Jisoo còn là bạn diễn duy nhất được Jung Hae In chăm chỉ tương tác nhất trên mạng xã hội. Thậm chí, đến những người thân của Jung Hae In như anh trai ruột, stylist, bạn thân,… đều theo dõi Jisoo. Tuy nhiên, Jung Hae In vẫn còn ngại ngùng chả dám nhìn thẳng vào mắt Jisoo khi chụp poster, điều mà anh chưa bao giờ làm trước đây.

Jisoo (BLACKPINK) hưởng 4 đặc quyền từ Jung Hae In: Anh nhà ngọt thế, bõ công chị lột đồ giải cứu - Hình 4

Trở lại với bộ phim “Snowdrop”, Jisoo cho biết cô cảm thấy mình có nhiều nét tương đồng với nhân vật Young Ro, nhất là sự vui vẻ và khả năng truyền năng lượng tích cực cho mọi người. “Young Ro là một cô gái rất hấp dẫn. Dù mới bước sang tuổi 20 nhưng cô ấy có thể thu hút người khác, truyền năng lượng tích cực và luôn nỗ lực giúp mọi người hòa thuận… Trong khi quay phim, tôi đã nỗ lực để suy nghĩ và hành động như Young Ro”.

Trong phim “Snowdrop”, nữ sinh Young Ro tham gia một chương trình hẹn hò trong ký túc xá và đem lòng yêu nam sinh Su Ho ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bản thân Jisoo cho biết cô rất xúc động khi được làm việc cùng nam diễn viên Jung Hae In.

Jisoo (BLACKPINK) hưởng 4 đặc quyền từ Jung Hae In: Anh nhà ngọt thế, bõ công chị lột đồ giải cứu - Hình 5

Trong khi đó, khi được hỏi điều gì khiến cả hai cảm thấy thích thú nhất trong bộ phim, Jung Hae In chia sẻ: “Tôi luôn tin tưởng vào đạo diễn và biên kịch. Su Ho thoạt nhìn có vẻ là một người đàn ông bình thường nhưng thực tế lại ẩn chứa nhiều bí mật bên trong. Khi anh ấy gặp Young Ro, thế giới của anh ấy đã thay đổi. Vai diễn này sẽ mang đến những khía cạnh khác nhau trong diễn xuất của tôi và đó là phần tôi thích nhất trong vai diễn này”.

Trong cuộc phỏng vấn, Jung Hae In khẳng định anh rất vui khi được trở thành bạn diễn đầu tiên của Jisoo và khen ngợi diễn xuất của nữ thần tượng.