Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến “nhức mắt”?

Âm nhạc Giải Trí

Mới đây nhất, khi nhìn lại đội hình của nhóm trong đợt quảng bá đầu tiên, dân tình lại không thể hài lòng với cách sắp xếp này. Dường như IVE quá ưu ái Wonyoung và Yujin.

IVE đã có màn debut vô cùng thành công với ELEVEN. Bên cạnh việc bỏ túi loạt cúp chiến thắng tại các show âm nhạc hàng tuần, IVE cũng phải đối mặt với nhiều tranh cãi, thị phi. 

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 1.

Từ show case debut…

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 2.

… sân khấu âm nhạc cuối tuần…

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 3.

… cho đến lễ trao giải thì IVE đều đứng theo 1 đội hình cố định

Cụ thể, 2 thành viên sở hữu chiều cao ấn tượng nhất IVE là Jang Wonyoung và Ahn Yujin lại là người được đứng chính giữa đội hình. Các thành viên còn lại có chiều cao khiêm tốn hơn thì đứng ở ngoài. Nhìn vào đội hình, rõ ràng Wonyoung và Yujin là những người đã nổi tiếng từ trước nay còn được nổi hơn.

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 4.

Wonyoung và Yujin đã nổi nay còn nổi hơn

Có thể hiểu được việc Wonyoung đứng giữa vì cô nàng là center của nhóm. Hơn nữa, Wonyoung và Yujin còn là cựu thành viên IZ*ONE nên độ nhận diện cao hơn hẳn 4 thành viên còn lại. Tuy nhiên, dân tình vẫn không hoàn toàn đồng ý với cách xếp đội hình này:

– Xếp đội hình kì nhỉ? Mấy bạn cao phải đứng ngoài còn mấy bạn thấp phải ở trong chứ.

– Đội hình ai là công chúa vào giữa.

– Wonyoung là center nên đứng giữa cũng ok nhưng mà cho Yujin vào 2 người cao nổi bật, 4 người kia không chú ý nổi luôn.

– Đội hình này đội hình cơ bản. Ở đâu chẳng xếp như này cao vào giữa hoặc ngồi xuống. Kì chỗ nào?

– Đội hình trông nhức mắt thực sự. Tội 4 bạn ở ngoài ấy.

– Sao không cho Wonyoung với Yujin ra ngoài đứng cho cân đối hơn?

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng Wonyoung và Yujin nên đứng ở ngoài cùng mới hợp lý

Nếu so sánh với các nhóm nhạc khác như TWICE, BLACKPINK thì đội hình thường được dàn trải đều đặn, hẹn chế việc những thành viên cao nhất đứng ở vị trí center. Như thế thì cả nhóm sẽ cân đối và spotlight được chia đều cho tất cả mọi người. Đội hình đứng cũng được thay đổi linh hoạt và không hề cố định như nhóm IVE.

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 6.

Đội hình đứng xen kẽ cao thấp của TWICE, Chaeyoung được ưu tiên đứng giữa

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 7.

Vị trí đứng luôn có sự thay đổi linh hoạt nhưng vẫn khá cân bằng

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 8.

Hai thành viên cao nhất nhóm là Lisa và Rosé thường đứng ngoài cùng, nhường chỗ cho hai bà chị “nấm lùn” đứng giữa

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 9.

Ở (G)I-DLE, thành viên cao nhất thường cũng sẽ đứng ở ngoài để cân bằng đội hình

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 10.Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 11.

Trong khi đó nhìn sang IVE, Wonyoung và Yujin đã nổi lại càng nổi hơn nhờ liên tục đứng center

Khác hẳn TWICE hay BLACKPINK, cách xếp đội hình của IVE cực ngang ngược: Thành viên cao nhất được ưu ái đến nhức mắt? - Ảnh 12.

Ảnh: TH – Bình luận: VKR