Lê Bống “đùi to” đi thi Hoa hậu còn lọt top 10, dân tình rủ Lynk Lee thử thi xem sao

Sao

Đáp lại những gợi ý mong chờ từ khán giả, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng có lý do riêng vô cùng thú vị.

 

Lynk Lee là một trong những nữ ca sĩ chuyển giới được xem là thành công nhất trong showbiz Việt hiện nay. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Lynk Lee vẫn giữ được giọng hát truyền cảm vốn có trước đây. Vì vậy mà không ít lần nhiều khán giả mong chờ Lynk Lee sẽ đi thi Hoa hậu để làm rạng danh sắc đẹp nước nhà như Hương Giang từng làm được.

Đáp lại những gợi ý mong chờ đó, nữ ca sĩ chuyển giới mới đây cũng đưa ra lý do riêng cho mình. Theo đó, Lynk Lee cho rằng: “Mình có lúc chửi thề, có lúc hành động bựa. Nếu đi thi Hoa hậu mà bị khui lại quá khứ thì cũng hơi xấu hổ…”

Lynk Lee không tự tin đi thi Hoa hậu vì nhiều điều “bựa” trong quá khứ

Quả đúng là mỗi khi một người đẹp nào đó đăng quang Hoa hậu, thì ngay lập tức một loạt thông tin thân thế, hình ảnh trong quá khứ của người đẹp đó đều sẽ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Vì vậy mà nỗi lo của Lynk Lee cũng không hề sai. Chính đến Lê Bống – một nữ TikToker mới tham gia thi Hoa hậu gần đây cũng bày tỏ cô sẵn sàng xoá hết toàn bộ ảnh trên trang cá nhân nếu đăng quang để đỡ bị soi mói.

Chia sẻ của Lynk Lee nhận về nhiều lời đồng tình của cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng không ai trên đời này là hoàn hảo. Dù có một vài khúc mắc nhỏ trong quá khứ nhưng không phải ồn ảo gì lớn và đã được giải quyết thì cũng chỉ là một câu chuyện để chia sẻ trên mạng xã hội mà thôi, chứ không hề ảnh hưởng đến danh hiệu của Hoa hậu.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Thời điểm chưa chuyển giới, giọng ca 8X đã nổi tiếng với các bản hit dành cho tuổi học trò như Tạm Biệt Nhé, Ngày Ấy Bạn Và Tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ…

Sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee được quan tâm nhiều hơn. Giọng ca 8X cũng cho biết đây là bước ngoặt lớn khi cô được sống thật với chính mình, với cuộc đời mà bấy lâu nay khao khát.

Cho tới mới đây, Lynk Lee thực hiện ca phẫu thuật cắt yết hầu để trở nên nữ tính, xinh đẹp hơn.

Nhan sắc Lynk Lee ngày càng hoàn thiện