Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng về việc Cát Phượng vì phát ngôn: 10 đàn ông thì 8 người “mê hải sản”

Sao

Cát Phượng đã bị một nhà báo chỉ thẳng mặt về phát ngôn trong chuyện của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

 

Những ngày vừa qua, Cát Phượng khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc vì những phát ngôn không hay về chuyện Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ ᴄɦiếᴜ về nước sau ồn ào ở Tây Ban Nha.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng gửi lời chúc mừng hai người đàn em. Bên cạnh đó, phần trả lời bình luận của CĐM, Cát Phượng thẳng thắn cho biết “10 người hết 8 người mê hải sản vì đó là đàn ông”.

Trước thông tin này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã lên tiếng “cà khịa” thẳng mặt Cát Phượng. Anh nhắn nhủ: “Đừng suy đồi thế chứ, chị Cát Phượng!”.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ thẳng thắn bày tỏ Cát Phượng đừng nhân cái sự mừng tha thiết để ủng hộ cho chuyện đàn ông làm bậy bạ là không được. Chị có thể cho chồng chị ngang nhiên “đi ăn hải sản” bên ngoài và chị thấy điều đó bình thường, nếu chị muốn.

 

 

Thế nhưng chuyện Cát Phượng vơ luôn cả nắm đàn ông ở đời và coi chuyện đàn ông “ăn hải sản” theo anh là điều vô cùng vô lý. Anh nhắn nhủ Cát Phượng có thể đại diện cho chị, đừng đại diện cho hết cuộc đời để đưa những thứ nhem nhuốc bắt người khá chấp nhận bởi đó là “bình thường” theo cách nghĩ của chị.

Hoàng Nguyên Vũ nói thêm Cát Phượng là phụ nữ, cũng khóc lóc ỉ ôi về νıệc ai đó của chị tình tang bên ngoài. Chắc chắn một điều từ trong đáy lòng, Cát Phượng không muốn chồng chia phần hải sản với ai. Vậy tại sao Cát Phượng lại cho nó là “bình thường” trong sự chịu đựng của phụ nữ khác?

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Nguyên Vũ khẳng định nếu Cát Phượng chẳng tiếng tăm gì, cầu bơ cầu bất đầu đường xó chợ, hay ɡáı ngành thì nói thế người ta sẽ chấp nhận. Vì đó là “chân lý nghề nghiệp” của gái ngành.

Cuối bài νıết, nhà báo nhắn nhủ suy nghĩ của Cát Phượng chính là biểu hiện biểu hiện của sự suy đồi về nhân cách và đạo đức.

Bài đăng của Hoàng Nguyên Vũ đang gây xôn xao dư luận. Mặc dù, Cát Phượng đã xóa bài viết không hay kia, nhưng vẫn còn lại dư âm lớn.