Thùy Tiên phản ứng lạ khi bị hỏi thẳng “đang yêu Quang Linh”, hé lộ kế hoạch lấy chồng

Sao

Người đẹp tỏ ra hào hứng chia sẻ về những kỷ niệm sau chuyến đi và không ngại khi nhắc đến Quang Linh Vlog – người đang được dân mạng tích cực “đẩy thuyền” với cô.

 

Trở về sau chuyến từ thiện “gây bão” mạng xã hội, Hoa hậu Thùy Tiên vừa qua đã thực hiện nhiều buổi phỏng vấn với truyền thông.

Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlog hiện đang là một trong những cặp đôi khiến công chúng “đẩy thuyền” nhiệt tình nhất showbiz Việt. Sau chuyến đi từ thiện tại Angola, công chúng vô cùng tự hào về những việc thiện nguyện mà nàng hậu cùng với Quang Linh đã làm. Fan còn “đẩy thuyền” cả hai, cho rằng đây là “chiến hạm bền vững”.

Thùy Tiên phản ứng lạ khi bị hỏi thẳng đang yêu Quang Linh, hé lộ kế hoạch lấy chồng - Hình 1

Dù nàng hậu cũng đã lên tiếng đính chính nhiều lần về mối quan hệ của hai người, nhưng fan của cặp đôi vẫn rất hy vọng và không ngừng ủng hộ bất chấp.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Dân Trí, khi được hỏi “liệu có “phản ứng hóa học” nào giữa 2 người sau chuyến đi này hay không?”, Thùy Tiên thẳng thắn chia sẻ: “Không chỉ riêng anh Linh mà mọi người trong team mà tôi gặp ở Angola đều khiến tôi có cảm tình. Họ cho tôi cảm giác gần gũi, đó là lý do vì sao tôi có thể thoải mái như vậy khi đứng trước họ và họ cũng nhìn thấy được một Thùy Tiên rất gần gũi và chân thật. Nhóm anh Linh đã chăm sóc, hỗ trợ cho tôi và ê-kíp rất nhiều, người ta hay gọi là “cưng như trứng” vậy đó (cười). Mọi người luôn mong muốn sao cho hành trình của tôi đạt kết quả tốt nhất, nên đã làm hết sức có thể giúp đỡ tôi. Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều!”.

Thùy Tiên phản ứng lạ khi bị hỏi thẳng đang yêu Quang Linh, hé lộ kế hoạch lấy chồng - Hình 2

Về việc được khán giả đẩy thuyền, nàng hậu cảm thấy may mắn và biết ơn. “Tiên Nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt”, cô nói.

Thùy Tiên phản ứng lạ khi bị hỏi thẳng đang yêu Quang Linh, hé lộ kế hoạch lấy chồng - Hình 3

Nàng hậu 9x cũng chia sẻ rằng sau chuyến đi Châu Phi cô có thêm rất nhiều người bạn tốt. Đặc biệt, cô nàng khẳng định: “Mọi người giống như gia đình với nhau vậy, nói chuyện với nhau rất cởi mở, giúp đỡ nhau hết mình”. Nghe đến đây nhiều fan của cặp đôi này lại càng thêm hy vọng Quang Linh và Thùy Tiên tương lai sẽ trở thành một gia đình thực thụ.

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn, nàng hậu sinh năm 1998 cũng tiết lộ tiêu chí chọn bạn trai. Cô hé lộ: “Đại gia hay không, không quan trọng bằng việc tôi cảm thấy người đó có hợp với mình không. Tôi muốn một hình mẫu bạn trai chững chạc, chín chắn, điềm tĩnh một chút vì tính tôi hơi… nhanh. Điều quan trọng nhất là phải có trách nhiệm và tử tế. Còn đại gia hay không cũng không quan trọng vì bây giờ tôi cũng đủ sống rồi. Tôi tin rằng đúng thời điểm thì sẽ gặp đúng người thôi!”

Thùy Tiên phản ứng lạ khi bị hỏi thẳng đang yêu Quang Linh, hé lộ kế hoạch lấy chồng - Hình 4

Có thể thấy rằng những hoạt động thiện nguyện của Hoa hậu Thùy Tiên đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng công chúng. Không những thế, nàng hậu còn có những câu chuyện bên lề vô cùng thú vị khiến người hâm mộ ngày càng yêu mến hơn.

Tháng 9 tới đây, Thuỳ Tiên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 để tìm ra đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Miss Grand International 2022 ở Indonesia vào tháng 10 tới. Đây cũng là thời điểm nàng hậu trao lại vương miện và kết thúc nhiệm kỳ.

Thùy Tiên phản ứng lạ khi bị hỏi thẳng đang yêu Quang Linh, hé lộ kế hoạch lấy chồng - Hình 5

Chia sẻ về kế hoạch sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên tiết lộ: “Tôi sẽ dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, ví dụ như đi du lịch để nghỉ ngơi cho thoải mái, sau đó học thạc sĩ. Cũng có thể đóng phim, dạng phim bi kịch (cười). Ngoài những dự án ở Việt Nam, tôi hy vọng mỗi năm có thể đi đến một nước để làm từ thiện. Đó là mong muốn, dự định nhưng chưa biết có làm được không”.

Thùy Tiên phản ứng lạ khi bị hỏi thẳng đang yêu Quang Linh, hé lộ kế hoạch lấy chồng - Hình 6

Ngoài ra, cô sẽ dành thời gian trau dồi kỹ năng diễn xuất để đóng phim với danh nghĩa là một diễn viên chứ không phải chỉ với danh nghĩa là Hoa hậu.

Chưa hết, nàng hậu mong muốn cuối năm nay sẽ mua được nhà cho mẹ, sau đó sẽ mua một căn nhà cho bà dì (người nuôi dạy Thùy Tiên từ nhỏ – PV), rồi một căn nhà cho cha. Sau đó nữa thì… nàng hậu sẽ đi lấy chồng rồi theo anh về nhà chồng.